Đoàn thanh niên xã Long Thành Nam tổ chức Ngày hội “ Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Thứ bảy - 13/07/2013 21:43 47 0

Thực hiện Kế hoạch số 25 KH/TWĐTN ngày 22/02/2013 về tổ chức các hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Hướng dẫn số 09/ĐKTHTN ngày 05/03/2013 của Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn.

Chiều tối ngày 07 tháng 07 năm 2013, Đoàn thanh niên xã Long Thành Nam tổ chức Ngày hội “ Thanh niên với văn hóa giao thông” có 50 đoàn viên, học sinh tham dự.
Thông qua tiểu phẩm văn nghệ, hái hoa dân chủ, và đối thoại, các em học sinh sẽ được phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; các hành vi bị cấm khi tham gia giao thông; nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh; xây dựng văn hóa giao thông. Học sinh cam kết không vi phạm trật tự an toàn giao thông; vận động học sinh không điều khiển xe mô tô, xe máy khi chưa đủ tuổi theo quy định. Được biết trong thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Hòa Thành vẫn còn nhiều trường hợp học sinh vi phạm trật tự an toàn giao thông như: Điều khiển xe phân khối lớn; chạy xe hàng hai, hàng ba trên đường lưu thông, và không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Đợt sinh hoạt lần này sẽ giúp các em học sinh có ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Hữu Lợi