MẶT TRẬN XÃ TRƯỜNG HÒA TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Thứ bảy - 13/07/2013 21:05 90 0

MẶT TRẬN XÃ TRƯỜNG HÒA TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Chiều ngày 10/7/2013 UB.MTTQVN xã Trường Hòa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống Ma túy năm 2013. Tham dự có gần 60 đ/c là trưởng, phó ban ngành đoàn thể xã, ấp và nhóm nồng cốt các ấp.
Tại Hội nghị cũng đã được nghe cán bộ tuyên truyền viên của xã báo cáo cơ bản về tình hình chung về tội phạm Ma túy trên địa bàn toàn quốc và địa bàn của tỉnh,  những nội dung cơ bản của pháp luật về phòng chống Ma túy; Hội nghị lần này nhằm tuyên truyền phát động toàn dân tham gia phòng, chống Ma túy, đồng thời nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ Mặt trận và nhân dân về tầm quan trọng của công tác phòng chống Ma túy; về hậu quả và tác hại của Ma túy.
 Sau hội nghị này nhằm nhằm giúp cho các cán bộ Hội viên nâng cao kỹ năng, kiến thức pháp luật để áp dụng vào công tác tuyên truyền toàn dân tham gia phòng chống Ma túy ở xã và khu dân cư, và thực hiện tốt tiêu chí về An ninh trật tự của chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới .

Đoàn Việt Sơn