Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện 3 năm liền trong sạch vững mạnh tiêu biểu (2010 – 2012)

Thứ năm - 18/04/2013 02:52 55 0

Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị có 4 đảng viên, quần chúng 1, thực hiện nhiệm vụ giáo dục lý luận chính trị theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về công tác đào tạo, bồi dưỡng ở các lớp sơ cấp lý luận chính trị; bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, nhận thức về Đảng và các lớp bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ chuyên môn về công tác đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Trong 3 năm qua, chi bộ đã lãnh đạo cán bộ, công chức, đảng viên thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ, công tác chuyên môn của đơn vị, theo đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ của đơn vị đối với Nhà nước; Đoàn kết nội bộ, đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh chống âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; giữ gìn bí mật quốc gia, bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ tài sản của Nhà nước và của đơn vị; đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính chủ động sáng tạo, không ngừng cải tiến lề lối, phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ thực hiện tốt công tác phát hiện, ngăn ngừa, đấu tranh với những biểu hiện về tư tưởng và hành vi nói, viết, làm trái với quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong 3 năm không có cán bộ, đảng viên, quần chúng có dấu hiệu vi phạm; thực hiện kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ mở 63/63 lớp; với 3.885/3.735 học viên, đạt tỷ lệ 104,01%. Chi bộ đã lãnh đạo tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo quy định và điều lệ; tham gia xây dựng, bảo vệ, giám sát việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được Ban Thường vụ huyện ủy khen thưởng tặng giấy khen 3 năm liền.

Nguyễn Thu