Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Hiệp Tân

Thứ tư - 24/04/2013 03:39 51 0

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Hiệp Tân

Ngày 22/4/2013, UBND xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành cùng Ban từ thiện chùa Thiền Lâm, Gò Kén tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ chị Trần Thị Thu Sương, sinh năm 1971, ngụ D37/1 ấp Hiệp Trường.
Căn nhà có diện tích trên 32m2, trị giá 30 triệu đồng do các mạnh thường quân trong Ban từ thiện chùa Thiền Lâm, Gò Kén đóng góp xây tặng. Được biết, gia đình chị Trần Thị Thu Sương thuộc diện hộ nghèo của xã, hoàn cảnh khó khăn do chồng chị là anh Lâm Thành Phước bị tai nạn giao thông rất nặng, phải mổ não. Chị đi làm thuê, làm mướn hàng ngày để nuôi chồng và con còn nhỏ nên không có khả năng xây nhà.
Tại buổi lễ, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương còn trao cho gia đình chị nhiều phàn quà có giá trị.

Nguyễn An