CÂU LẠC BỘ XE ĐẠP THỂ THAO HUYỆN LÀM CÔNG TÁC TỪ THIỆN

Thứ năm - 25/04/2013 16:04 70 0

CÂU LẠC BỘ XE ĐẠP THỂ THAO HUYỆN LÀM CÔNG TÁC TỪ THIỆN

Đoàn hành trình Nhân ái 6 giao lưu với câu lạc bộ xe đạp các địa phương thăm và tặng quà từ thiện.
Vào lúc 10 giờ ngày 22/4/2013, Câu lạc bộ Xe đạp Thể thao huyện Hòa Thành đón Đoàn Hành trình Nhân ái 6 tại Ngã Ba Đất sét và đi theo lộ trình: Ngã Ba Đất sét –> cầu K13 à Bàu Năng à Tòa Thánh à Long Thành Bắc à Long Thành Trung à Trung tâm VH-TT huyện.
 CLB Xe đạp Thể thao Hòa Thành trích từ hội phí của câu lạc bộ số tiền 1.000.000đ tham gia Đoàn đóng góp vào Quỹ từ thiện Hành trình Nhân ái 6.
Nhằm đảm bảo thời gian cho cuộc hành trình, Đoàn chia thành 03 nhóm đi thăm và trao quà từ thiện mỗi suất trị giá 2.000.000đ (hai triệu đồng) tại 03 điểm:
1-Ông Nguyễn Văn Loan: sinh năm 1957, ngụ tại 10/6b, Long Mỹ, Long Thành Bắc, Hòa Thành Tây Ninh.
2-Bà Trần Thị Lai: sinh năm 1943, ngụ tại 519 Long Tân, Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh.
3-Bà Nguyễn Thị Ửng: sinh năm 1944, ngụ tại K3/28 Long Thới, Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh.
Thông qua hoạt động giao lưu lần này, mỗi thành viên trong câu lạc bộ Xe đạp thể thao huyện có dịp trao đổi kinh nghiệm và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ Đoàn Hành trình Nhân ái 6 trong việc tổ chức các hoạt động mang tính ý nghĩa và nhân văn góp phần chung tay cùng xã hội giúp đỡ những mãnh đời kém may mắn. Qua đó góp phần tạo thêm động lực để mỗi thành viên cùng đoàn kết xây dựng hoạt động của câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Văn Tánh