HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HOÀ TỔ CHỨC “BỮA ĂN TÌNH THƯƠNG”

Thứ bảy - 13/07/2013 21:45 417 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HOÀ TỔ CHỨC “BỮA ĂN TÌNH THƯƠNG”

Nhằm giúp đỡ người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, đối tượng nghèo mưu sinh sống bằng nghề bán vé số và các đối tượng dễ bị tổn thương khác.
Sáng ngày 08/7/2013, tại Văn phòng ấp Trường Thọ, Hội Chữ thập đỏ xã Trường Hoà tổ chức “Bữa ăn tình thương”.

Trước bữa ăn các em đã được các anh, chị Đoàn viên, thanh niên của xã tập hợp huớng dẫn sinh hoạt vui chơi cho các em. Qua đó, Hội Chữ thập đỏ xã đã tổ chức được 37 xuất ăn với 02 người già neo đơn và 35 trẻ mồ côi, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.
Kinh phí tổ chức bữa ăn trên là do nguồn vận động của các mạnh thường quân ở địa bàn xã tài trợ.

Trương Thị Mỹ Hạnh