Khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ phường Long Thành Trung

Thứ sáu - 08/07/2022 07:48 187 0
Sáng ngày 7/7/2022, Hội LHPN phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tổ chức lễ khởi công xây tặng nhà Mái ấm tình thương cho hộ gia đình dì Nguyễn Thị Phụng, sinh năm 1958, ngụ 9A, tổ 20 Xóm 5, khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo thị xã tham dự Lễ khởi công xây dựng Mái ấm tình thương cho gia đình dì  Nguyễn Thị Phụng, khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung
Lãnh đạo thị xã tham dự Lễ khởi công xây dựng Mái ấm tình thương cho gia đình dì Nguyễn Thị Phụng, khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung

Căn nhà trị  giá  70 triệu đồng do công ty XSKT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và chị Hà Thị Thuỳ Trang - Đại Lý vé số Hùng Tú tài trợ. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 8 năm 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách An sinh xã hội tại địa phương.

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, cùng ngày Hội LHPN  phường Hiệp Tân, xã Trường Hòa đến thăm hỏi, tặng 8 phần quà các gia đình chính sách trên địa bàn, với kinh phí 4 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" thể hiện lòng tri ân của cán bộ, hội viên phụ nữ với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ, Hạnh Duyên

Nguồn tin: hội liên hiệp phụ nữ: