Hội LHPN phường Long Thành Trung trao quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 09/01/2023 10:18 543 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán – Xuân Quý Mão, năm 2023, ngày 7/1 Hội liên hiệp Phụ nữ phường Long Thành Trung tổ chức trao quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường.
Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Thành Trung trao quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Với mục tiêu cùng chung tay với Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Thành Trung phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội phường tổ chức chương trình “Trao quà Tết vì người nghèo” để trao tặng quà Tết cho chị em, hội viên phụ nữ, hội viên của các đoàn thể có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ công nhân ở nhà thuê, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường. Qua đó góp phần tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ có một cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn.

Tại Hội trường UBND phường Long Thành Trung, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường trao 175 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng; gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá quà trên 52 triệu đồng, do Hội liên hiệp Phụ nữ phường phối hợp vận động các mạnh thường quân trao tặng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ

Nguồn tin:  Hội LHPN phường Long Thành Trung