HỘI LHPN XÃ LONG THÀNH NAM TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 07/11/2022 09:42 159 0
Tiếp nối chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 6/11/2022 Hội LHPN xã Long Thành Nam tặng quà cho hội viên, phụ nữ và trẻ em nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.
Ban Chấp hành Hội LHPN xã Long Thành Nam, tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ khó khăn, ở ấp Long Khương, xã Long Thành Nam

Hội tổ chức đi thăm, trao tặng 30 phần quà  cho hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng (gạo, nước tương, dầu ăn, đường, nước mắm và rau củ quả,..) với tổng kinh phí 9 triệu đồng, do Hội vận động mạnh thường quân hỗ trợ. Món quà tuy không lớn về vật chất, song thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, giúp người nghèo có thêm nguồn động viên, khích lệ, nỗ lực vươn lên.

Được biết, Chương này sẽ được Hội LHPN xã Long Thành Nam tiếp tục thực hiện để có thêm nhiều “phần quà san sẻ yêu thương” đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là phụ nữ và trẻ em nghèo.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ, Hội LHPN xã Long Thành Nam