Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức “Gian hàng ẩm thực chay 0 Đồng” hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Thứ hai - 20/02/2023 09:22 92 0
Sáng ngày 19/02, Hội LHPN xã Trường Đông phối hợp nhóm Thiện Nguyện xã tổ chức “Gian hàng ẩm thực chay 0 Đồng” nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Hoạt động diễn ra tại Gian hàng ẩm thực chay 0 Đồng

“Gian hàng ẩm thực chay 0 Đồng”  được tổ chức tại khuôn viên Trung tâm VH-HTCĐ xã Trường Đông, với hơn 800 suất, gồm những món ăn chay như: Cơm, cháo lá dứa, bánh mì, bánh ướt, bánh tráng trộn, sữa đậu nành, mì gói, bánh canh,... Được biết đây là một trong những hoạt động chăm lo cho người nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, gian hàng sẽ được tổ chức duy trì vào ngày 30 (Âm lịch) hàng tháng. Bên cạnh đó, ngoài việc phục vụ cho mọi người được thưởng thức các món ăn ưa thích, Hội phụ nữ còn thường xuyên kiểm tra đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng ngày, “Gian hàng Áo dài 0 Đồng” của Hội LHPN xã Trường Đông tiếp tục duy trì hoạt động định kỳ hằng tháng. Dịp này Hội đã trao hơn 20 bộ áo dài cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn có được bộ áo dài để mặc trong các dịp hội họp, sinh hoạt văn hóa,…

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ, Hội LHPN xã Trường Đông