Tổ Phụ nữ Tôn giáo phường Hiệp Tân tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 09/01/2023 19:00 231 0
Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần, tương thân, tương ái của hội viên phụ nữ có đạo trên địa bàn phường cùng chia sẻ, hỗ trợ và động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ngày 8/1, Tổ “Phụ nữ Tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời, đẹp đạo” phường Hiệp Tân tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Các thành viên Tổ Phụ nữ Tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp đạo phường Hiệp Tân tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn phường

Các thành viên của Tổ đã tổ chức trao tặng 250 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng (gạo, mì, dầu ăn, đường, nước tương,…), với kinh phí 75 triệu đồng, do Tổ Phụ nữ Tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp Đạo phường Hiệp Tân vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo, khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, Hội LHPN phường Hiệp Tân tổ Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương. Hội phối hợp Phụ nữ xã Phước Vinh tổ chức trao tặng 50 phần quà tết cho hội viên phụ nữ biên cương của xã Phước Vinh, Huyện Châu Thành, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt), với kinh phí 25 triệu đồng, do Hội LHPN phường vận động mạnh thường quân trao tặng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ

Nguồn tin:   Hội LHPN phường Hiệp Tân