Hội LHPN xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh: Tổ chức tuyên truyền về phòng chống xâm hại trẻ em và chủ trương, chính sách pháp luật về chuyển đổi số

Thứ ba - 25/04/2023 16:55 456 0
Chiều ngày 21/4, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập Cộng đồng xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã Trường tây, thị xã Hòa Thành tổ chức tuyên truyền về phòng chống xâm hại trẻ em; chủ trương, chính sách pháp luật về chuyển đổi số. Đến dự chương trình có đồng chí Võ Thị Hạnh, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hòa Thành, đồng chí Lâm Thị Mỹ Huyên, Phó Phòng LĐTBXH thị xã Hòa Thành Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trường Tây và với hơn 60 cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự.
Hội viên phụ nữ Chi hội ấp Trường An, xã Trường Tây tham gia thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu về phong trào thi đua Phụ nữ Hòa Thành  tự tin, trách nhiệm, tiến bộ
Hội viên phụ nữ Chi hội ấp Trường An, xã Trường Tây tham gia thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu về phong trào thi đua Phụ nữ Hòa Thành tự tin, trách nhiệm, tiến bộ

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã nghe đồng chí Lâm Thị Mỹ Huyên, Phó Phòng LĐTBXH thị xã Hòa Thành tuyên tuyền phòng chống xâm hại trẻ em (dấu hiệu nhận biết và dạy trẻ cách phòng, chống,…) nhằm nâng cao kiến thức, trang bị kỹ năng cho phụ huynh và trẻ em góp phần thúc đẩy sự quan tâm của gia đình trong việc phòng, chống xâm hại trẻ em.

Dịp này, các đại biểu được nghe tuyên truyền các chủ trương, chính sách liên quan chuyển đổi số; hướng dẫn và hỗ trợ cài đặt ứng dụng Tây Ninh smart, quan tâm kênh zalo chuyển đổi số quốc gia và tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến....có 50 người tham gia cài đặt Tây Ninh smart. Qua đó, giúp người dân nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã.

Cùng ngày, Hội LHPN xã tổ chức Hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu phong trào thi đua “Phụ nữ Hòa Thành tự tin, trách nhiệm, tiến bộ”, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội thị được diễn ra với sự tham gia của hơn 60 cán bộ, hội viên phụ nữ các ấp tham dự. Thông qua Hội thi giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào thi đua; cụ thể hóa các nội dung của Phong trào thi đua và từng bước đi vào thực tiễn cuộc sống. Kết thức Hội thi, Ban Tổ chức trao 10 phần quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ trả lời xuất sắc nhất.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ,    Hội LHPN Thị xã Hòa Thành