Thực hiện giao dịch ngân hàng Chình sách Xã hội Thị xã Hòa Thành

Thứ ba - 22/03/2022 08:52 487 0
Ngày 28/2/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành tiếp tục có buổi giao dịch đột xuất tại UBND xã Trường Đông để tiến hành giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm và nguồn vốn nước sạch năm 2022.

Tại buổi giao dịch ngân hàng đã tiến hành giải ngân tổng số tiền là 1,866 tỷ đồng.Trong đó: nguồn vốn giải quyết việc làm là 661 triệu đồng; nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn là 1,18 tỷ đồng; học sinh sinh viên là 25 triệu đồng.

Đặc biệt trong kỳ giải ngân này Ngân hàng chính sách xã hội đặc biệt chú trọng đến đối tượng là bộ đội xuất ngủ trở về địa phương, qua đó ngân hàng chính sách đã phối hợp với Hội Nông dân xã làm hồ sơ cho 05 thanh niên với trị giá mỗi món vay là 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Triệu tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn ấp Trường Ân cho biết: “Trong đợt giao dịch này ngân hàng chính sách xã hội đã kịp thời đáp ứng được phần nào nhu cầu của hộ vay và thanh niên trên địa bàn góp phần ổn định kinh tế cho người dân”.

Trong tháng 3/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã sẽ tiến hành thu lãi và xử lý nợ lãi nợ quán hạn tồn động theo định kỳ.

Nguyễn Hồng Lắm – HND Hòa Thành

Tác giả: Nguyễn Hồng Lắm – HND Hòa Thành