Hệ thống Hội Nông dân hưởng ứng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021)

Thứ ba - 12/10/2021 18:00 740 0

Nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời, sự phát triển của tổ chức Hội Nông dân Việt Nam, truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân Việt Nam qua 91 năm xây dựng và trưởng thành. Qua đó, khẳng định vị trí và vai trò của Hội Nông dân Việt Nam gắn với từng thời kỳ lịch sử cách mạng Việt Nam

anh 91 nam.jpg

Ngày 11/10/2021, Hệ thống Hội Nông dân trên địa bàn thị xã Hòa Thành đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021). Qua các hoạt động kỷ niệm, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, hội viên nông dân tiếp tục thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nông sản hàng hóa, tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tổ chức Hội Nông dân Việt Nam trong sạch, vững mạnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII.

Qua đó, khẳng định vị trí và vai trò của Hội Nông dân Việt Nam trong từng giai đoạn lịch sử của Cách mạng Việt Nam; vai trò, trách nhiệm của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh hiện đại theo phương châm "Nông dân yêu nước là nông dân thi đua xây dựng nhà sạch, vườn đẹp, giàu lòng nhân ái", "ly nông bất ly hương", "xây dựng làng trong phố, phố trong làng"; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về hợp tác, liên kết trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng và nâng cao đời sống nông dân.

anh trao qua.jpg

Nhân dịp này, Hội Nông dân thị xã Hòa Thành vận động mạnh thường quân 100 phần quà, trao tặng cho cán bộ, hội viên nông dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19.

Thanh Nghiêm – HND Hòa Thành