Thực hiện giao dịch ngân hàng CSXH Thị xã Hòa Thành

Thứ sáu - 07/01/2022 18:00 765 0

Thực hiện giao dịch ngân hàng CSXH Thị xã Hòa Thành

Trong tình hình diễn biến phức tạp của ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Ngày 6/1/2022 NHCSXH Thị xã Hòa Thành tiếp tục có buổi giao dịch tại UBND xã Trường Đông để tiến hành thu gom lãi của tháng 12/2021.

anh 1.jpg

Tại buổi giao dịch ngân hàng đã tiến hành thu lãi và vận động thu tiền gửi tiết kiệm theo biên lai đã in trong tháng 12. Mặt khác ngân hàng cũng tiến hành giải ngân vốn cho các Hội đoàn thể  240 triệu đồng, trong đó Hội nông dân 140 triệu đồng, các hội đoàn khác trên 100 triệu đồng.

Mặt dù trong điều kiện kinh tế khó khăn nhưng trong năm 2021 Hội nông dân đã vận động tiết kiệm ngoài dân cư là 250 triệu đồng với kỳ gửi tiết kiệm là 1 năm.

Ông Lê Văn Nhiễn chi hội trưởng HND ấp Trường Đức cho biết: "Trong đợt giao dịch này tỷ lệ nợ quá hạn tăng do công tác xử lý nợ tới hạn gặp khó khăn  vì ảnh hưởng của dịch bệnh, công tác thu gom lãi còn hạn chế, vận động tiết kiệm không cao do kinh tế của hộ vay".

Trong tháng 2/2022 NH CSXH sẽ tiến hành thu lãi và xử lý nợ lãi nợ quán hạn tồn động.

Nguyễn Hồng Lắm – HND Trường Đông