Triển khai thực hiện thỏa thuận giữa Trung tâm Kinh doanh VNPT-Tây Ninh và Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 17/03/2022 14:56 552 0

Thực hiện thỏa thuận số 391/TTHT.VNPT-HND, ngày 04/03/2022, giữa Trung tâm kinh doanh VNPT-Tây Ninh (TTKDVNPT) và Hội  Nông dân tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 17/03/2022, tại Hội trường Đoàn thể thị xã Hòa Thành, TTKD VNPT Hòa Thành phối hợp với Hội Nông dân thị xả Hòa Thành, tổ chức tập huấn triển khai thỏa thuận phối hợp cho Cán bộ Hội Nông dân xã, phường trên địa bàn thị xã.

Ảnh Hội nghị

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hán Đức – Phó Giám đốc TTKD VNPT Tây Ninh; ông Phan Anh Tuấn – Giám đốc TTKD VNPT Hòa Thành; Ông Nguyễn Hoàng Đức – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và nhân viên kinh doanh của TTKD VNPT Hòa Thành.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Phan Duy Cảnh - chuyện viên phòng điều hành nghiệp vụ TTKD VNPT Tây Ninh triển khai nội dung cơ bản trong thỏa thuận số 391/TTHT.VNPT-HND, ngày 04/03/2022, giữa Trung tâm kinh doanh VNPT-Tây Ninh và Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh. Qua đó, cũng hướng dẫn cho các đ/c tham dự hội nghị các thao tác cơ bản, như: đăng lý, sử dụng qua SMS và ứng dụng VNPT Money khi thanh toán các dịch vụ cơ bản như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán các dịch vụ tiện ích…không sử dụng tiền mặt và giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm hệ sinh thái của VNPT.

Hiện nay, việc phát triển các dịch vụ thanh toán hiện đại, ứng dụng thành tựu của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư để phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán trên nền tảng số hóa, đảm bảo an toàn, bảo mật, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng; Phát triển thanh toán điện tử trong thương mại điện tử; Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa là xu thế tất yếu.

Qua buổi tập huấn, cán bộ Hội nông dân đã cơ bản nắm bắt, hiểu được lợi ích, chủ trương khi thanh toán không dùng tiền mặt và trở về địa phương tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên nông dân thực hiện tốt thỏa thuận phối hợp này.

Tác giả: Thanh Nghiêm – HND Hòa Thành