Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Hòa Thành đánh giá hiệu quả tình hình sử dụng chương trình kế toán ngân sách và tài chính xã (KTXA 5.0)

Thứ năm - 12/01/2012 18:20 169 0

Sáng ngày 11.01.2012, tại Hội trường UBND huyện Hòa Thành, Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh phối hợp với Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Hòa Thành tổ chức đánh giá hiệu quả tình hình sử dụng chương trình kế toán ngân sách và tài chính xã (KTXA 5.0).
Đến dự có Bà Trần Anh Tân Tây Lan - Trưởng phòng Tin học – Thống kê Sở Tài chính, Chuyên viên Sở Tài chính; Chuyên viên Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện và cán bộ phụ trách công tác tài chính các xã, thị trấn.
Năm 2011, toàn huyện đã triển khai thực hiện thực hiện chương trìnhkế toán ngân sách và tài chính xã (KTXA 5.0). Trong quá trình thực hiện, có một số khó khăn, vướng mắc, các đại biểu tham dự đã phát biểu và được Bà Trần Anh Tân Tây Lan giải đáp những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của cán bộ phụ trách công tác tài chính các xã, thị trấn nhằm góp phần thực hiện tốt hơn chương trình này trong năm 2012.
Dự kiến trong tháng 4/2012, Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh sẽ phối hợp với Cục Tin học – thống kê Bộ Tài chính nâng cấp chương trình kế toán ngân sách và tài chính xã KTXA 5.0 lên KTXA 5.5  và tiếp tục triển khai để các địa phương trong tỉnh thực hiện theo qui định./.
 Phương Thảo