UBND thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản mới trong lĩnh vực văn hóa năm 2020

Thứ năm - 15/10/2020 00:00 114 0

Thực hiện Công văn số 1685/SVHTTDL-QLVH ngày 18/9/2020 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh về việc triển khai, hướng dẫn các văn bản mới trên lĩnh vực văn hóa năm 2020. Sáng ngày 14/10/2020 tại hội trường UBND thị xã, UBND thị xã Hòa Thành đã tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn các văn bản mới trên lĩnh vực văn hóa năm 2020 trên địa bàn thị xã.

88aafb803c8ec2d09b9f.jpg

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Tánh  – Trưởng phòng Văn hóa và thông tin, Ông Bùi Trung Tín – Trưởng phòng Tư Pháp, Ông, Bà đại diện các cơ quan đơn vị, tổ chức chính trị xã hội thị xã, Lãnh đạo và công chức văn hóa xã hội 08 xã phường, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thị xã cùng dự.

Tại Hội nghị đại biểu đã được các báo cáo viên trình bài các văn bản như: Quyết định số 2320/QĐ-UBND ngày 23/10/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh Ban hành Quy chế phối hợp quản lý việc sử dụng phương tiện phát âm thanh trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Quyết định số 50/2019/QĐ-UBND ngày 27/11/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh Ban hành Quy định về phân cấp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Quyết định số 433/QĐ-UBND ngày 09/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ban hành Quy chế phối hợp quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Mục đích của Hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi và nâng cao trách nhiệm các cơ quan, ban, ngành trong việc quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh; quản lý sử dụng phương tiện phát âm trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa; quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời; góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước trên địa bàn thị xã, giúp cán bộ, công chức và các tổ chức, cá nhân có liên quan nắm vững nội dung các văn bản mới.

Kim Duyên