UBND thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Thứ năm - 18/03/2021 23:00 119 0

UBND thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Phong trào

Chiều ngày 25/02/2021 tại hội trường UBND thị xã Hòa Thành, Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" thị xã Hòa Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến tham dự có Bà Phạm Thị Cẩm Nhung phòng Quản lý văn hóa  đại diện Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, cấp thị xã có Ông Nguyễn Đức Hảo Phó Chủ tịch UBND thị xã, các thành viên Ban chỉ đạo thị xã, xã phường và các tập thể, cá nhân được khen thưởng về tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu, lãnh đạo được nghe Ban chỉ đạo thị xã thông qua các báo cáo tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2021. Qua đó đã đánh giá những mặt làm được và những yếu kém hạn chế, bài học kinh nghiệm và đề ra những giải pháp trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị Ban tổ chức đã thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân và đã trao quyết định khen thưởng cho 25 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

TONG KET 2.jpg

Hội nghị được ông Nguyễn Đức Hảo Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những kết quả đã đạt trong việc thực hiện Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2020, đồng thời biểu dương những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp tích cực vào việc xây dựng phong trào văn hóa cơ sở, góp phần xây dựng thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới - Đô thị văn minh đưa thị xã Hòa Thành xây dựng thành công thị xã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2021.

Trong thời gian tới ban chỉ đạo thị xã tập trung ra sức khắc phục những hạn chế, tìm ra nguyên nhân đề ra các giải pháp tích cực tiếp tục triển khai thực hiện phong trào, nâng cao chất lượng phong trào gắn với thực hiện cuộc vận động Nông thôn mới - Đô thị văn minh. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền vận động mọi tầng lớp nhân dân xây dựng Nông thôn mới - Đô thị văn minh. Kiện toàn lại các Ban chỉ đạo thị xã, xã, phường và ban vận động các ấp, khu phố. Chỉnh sửa bổ sung kế hoạch, qui chế và qui ước khu dân cư phù hợp nhu cầu đời sống người dân.

Phối hợp chặt chẽ và đồng bộ giữa các thành viên ban chỉ đạo đồng thời phân công địa bàn theo dõi kiểm tra hướng dẫn phong trào. Tăng cường công tác thi đua thông qua việc triển khai phát động phong trào thi đua hàng năm và đột xuất, kịp thời động viên phong trào cơ sở. Đảm bảo các chế độ, nâng cao hiệu quả chất lượng chuyên môn thực hiện đúng qui trình đăng ký và xét công nhận các danh hiệu.

KIM DUYÊN (Phòng Văn Hóa)