Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2016

Chủ nhật - 25/09/2016 15:00 92 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2016

Sau thời gian học tập, lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 do Hội đồng giáo dục kiến thức quốc phòng và an ninh huyện Hòa Thành tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã bế giảng vào chiều 23/9/2016.

Gần 140 học viên thuộc đối tượng 4 ở các xã thị trấn trong huyện Hòa Thành đã tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong 4 ngày các học viên đã được bồi dưỡng các nội dung cơ bản liên quan đến quốc phòng va an ninh. Đặc biệt là đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, chính sách đối nội, đối ngoại, về phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội gắn với tăng cường quốc phòng, an ninh; về dân tộc, tôn giáo; phòng, chống chiến lược "diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; biên giới quốc gia; quản lý bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Ngoài ra, học viên còn được nghe phổ biến nội dung cơ bản của các luật: Quốc phòng, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự; Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam, Pháp lệnh Dự bị động viên…100% học viên viết bài thu hoạch phản ánh kiến thức đã được bồi dưỡng về quốc phòng và an ninh.

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành