TIN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

Thứ năm - 14/07/2016 14:00 95 0

TIN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

Sáng ngày 7/7/2016 Cán bộ Đoàn LLVT huyện Hòa Thành tham gia Hội thi cán bộ đoàn giỏi trong LLVT tỉnh năm 2016.Tham dự hội thi có 25 thí sinh là cán bộ đoàn đến từ các đơn vị trong LLVT tỉnh Tây Ninh, với các nội dung: Thi kiến thức chung;Thi năng khiếu; Thi tài hùng biện và xử lý tình huống. Trải qua 3 vòng thi với tinh thần trách nhiệm cao, công tác chuẩn bị kỹ lưỡng đồng chí Nguyễn Quốc Khanh, CHP Ban CHQS thị trấn Hòa Thành, Bí thư Chi đoàn Quân sự thị trấn Hòa Thành đạt giải 3.

Đây là dịp để cán bộ đoàn trong LLVT huyện  bồi dưỡng nhận thức, rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ Đoàn, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn trong LLVT huyện năng động, trí tuệ, sáng tạo, xung kích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả tổ chức hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên tại đơn vị.

Trần Công Sỹ -Ban CHQS huyện Hòa Thành