BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH SƠ KẾT NHIỆM VỤ QS-QP 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Thứ bảy - 22/10/2016 04:00 93 0

BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH SƠ KẾT NHIỆM VỤ QS-QP 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Chiều ngày 20/10/2016, Ban CHQS huyện Hòa  Thành tổ chức hội Nghị sơ kết nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng 9 tháng đầu năm 2016.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phong, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban CHQS huyện, cán bộ cơ quan Quân sự huyện, Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó Ban CHQS xã, thị trấn, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức, Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng các cơ sở tự vệ trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ QS-QP; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ QS-QP, Báo cáo kết quả huấn luyện chiến đấu 9 tháng đầu năm 2016. Tại Hội nghị có nhiều ý kiến thảo luận làm rõ những mặt đạt được và những hạn chế khuyết điểm, tìm ra những  nguyên nhân làm cơ sở đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ QS-QP quý IV năm 2016 đạt  kết quả tốt hơn.

Trần Công Sỹ