BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC THÔNG BÁO THỜI SỰ THÁNG 9/2016

Thứ năm - 22/09/2016 22:00 108 0

BAN CHQS  HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC THÔNG BÁO THỜI SỰ THÁNG 9/2016

Chiều ngày 19/9/2016  Ban CHQS huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị thông báo thời sự  tháng 9/2016. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban CHQS huyện, cán bộ, QNCN, chiến sĩ, CNVQP trong cơ quan quân sự huyện, cùng các đồng chí Chính trị viên, CHT, Ban CHQS các xã, thị trấn. Báo cáo viên đồng chí Thượng tá Đặng Văn Út, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Thực hiện các nội dung  báo cáo như: Chuyên đề một số quan điểm, nội dung cốt lõi và mới của Đảng ta về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tổng hợp tình hình thời sự thế giới, trong nước nỗi bật tháng 8/2016. Tại hội nghị được xem  phim tư liệu thông tin khoa học quân sự .

Qua hội nghị đã kịp thời định hướng tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện nâng cao nhận thức và hành động, nêu cao tin thần cảnh giác SSCĐ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trần Công Sỹ