Chương trình ra quân tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023

Thứ ba - 20/06/2023 22:42 193 0
Vừa qua Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức Chương trình ra quân tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023 với phần việc dọn dẹp phát hoang Hẽm số 7,8 đường Nguyễn Chí Thanh thuộc ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam.
Chương trình ra quân tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023

Đoàn viên, thanh niên khối trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Long Thành Nam đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh các tuyến đường của xã. Sau một buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh, các tuyến đường trở nên sáng, xanh, sạch, đẹp hơn nhờ có sự tham gia tích cực của lực lượng đoàn thanh niên tại địa bàn. Đồng thời vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường và xử lý tốt rác thải và nước thải đúng quy định, tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ dân sinh sống gần các tuyến đường tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần làm cho các tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp.

Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn thanh niên trong việc xung kích bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Thông qua hoạt động này, kêu gọi, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp cho người dân địa phương