Hòa Thành đón 207 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chủ nhật - 27/07/2014 19:10 89 0

Hòa Thành đón 207 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 25/7/2014, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Thành tổ chức lễ đón tiếp 207 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Ông Nguyễn Ngọc Đời, Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh, ông Trần Ngọc Dư, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.
Trong số các quân nhân trở về địa phương đợt này có 116 chiến sỹ thuộc Sư đoàn Bộ binh 5, 89 chiến sỹ thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh và 3 chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn cảnh vệ 180, Quân khu 7.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Dư, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các quân nhân đã xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong 18 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội, các chiến sỹ đã khắc phục khó khăn, ra sức thi đua học tập, nắm vững các kỹ - chiến thuật, chuyên môn nghiệp vụ quân đội, hoàn thành nhiệm vụ được giao và có sự trưởng thành hơn, nhiều chiến sỹ đã đạt thành tích tốt, được khen thưởng. Trở về địa phương, các chiến sỹ cần phát huy bản chất tốt đẹp bộ đội cụ Hồ, tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng kinh tế, củng cố quốc phòng an ninh và xây dựng lực lượng dự bị động viên vững mạnh.

Ngay sau đó, các chiến sỹ đã đăng ký vào ngạch quân nhân dự bị hạng 1 và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi tổ quốc cần.

Nguyễn An