XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NÒNG CỐT NĂM 2014

Thứ sáu - 01/08/2014 04:30 76 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NÒNG CỐT NĂM 2014

Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 10/01/2012 của UBND huyện Hòa Thành về ban hành kế hoạch tổ chức xây dựng lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện giai đoạn 2011 – 2015. Sáng ngày 27/7/2014, UBND xã Ttrường Đông tổ chức lễ ra mắt lực lượng dân quân nồng cốt xã năm 2014.
Đến tham dự có đ/c Nhâm Nhựt Phong, Trợ lý dân quân tự vệ - Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Thành, cùng lãnh đạo địa phương và 26 dân quân nồng cốt mới được kết nạp. Tại buổi lễ được sự ủy nhiệm của UBND xã đ/c Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã đã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND xã về kết nạp lực lượng dân quân nồng cốt xã năm 2014. Sau khi nhận Quyết định đại diện cho dân quân mới được kết nạp đồng chí Trần Nguyễn Ngọc Trân đã phát biểu hứa hẹn trước lãnh đạo địa phương, đơn vị sẽ sẳn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt vai trò dân quân là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh Nhân dân ở cơ sở.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã yêu cầu các đồng chí dân quân trong thời gian tới cần nắm chắc các nhiệm vụ của dân quân tự vệ, nhiệm vụ của đơn vị, tham gia học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản pháp luật của Nhà nước, chấp hành và vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương của địa phương nơi cư trú. Xứng đáng là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tính mạng. tài sản của Nhân dân tại địa phương.

Phạm Văn Trăm