Hòa Thành kiểm tra sẵn sàng động viên năm 2014

Thứ sáu - 28/03/2014 18:05 84 0

Hòa Thành kiểm tra sẵn sàng động viên năm 2014

Ngày 24/3/2014, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Thành tổ chức kiểm tra sẵn sàng động viên Tiểu đoàn 22, Trung đoàn 205 dự bị động viên của huyện. Đến dự có Đại tá, Nguyễn Văn Trứ, Phó Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
Tại lễ khai mạc, Ban CHQS huyện Hòa Thành đã quán triệt Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên lực lượng dự bị đông viên năm 2014; Nghị quyết của Huyện ủy, Chỉ thị của UBND huyện về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác quốc phòng an ninh của địa phương; thông báo một số tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình phát triển kinh tế của huyện. Ngoài ra, Ban chỉ huy quân sự huyện còn phát động phong trào thi đua đột kích trong động viên huấn luyện nhằm nêu cao tình thần học tập và nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng dự bị động viên huyện ngày càng vững mạnh toàn diện, chủ động sẳn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Được biết, tham gia huấn luyện có 542 cán bộ, chiến sĩ lực lượng dự bị động viên của huyện. Đây là những quân nhân xuất ngủ, được biên chế vào Tiểu đoàn bộ binh 22, Trung đoàn bộ binh 205, là bộ phận của lực lượng vũ trang huyện.
Nguyễn An - Võ Liêm