HÒA THÀNH: TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG NĂM 2015

Chủ nhật - 31/01/2016 22:15 75 0

HÒA THÀNH: TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG NĂM 2015

Trong năm 2015, lực lượng vũ trang huyện Hòa Thành đã quán triệt nghiêm các Nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh về nhiệm vụ sẳn sàng chiến đấu, duy trì nghiêm chế độ trực và kết hợp với công an, ngành chức năng nắm chắt diễn biến tình hình trên địa bàn, đặc biệt phối hợp với công an bảo vệ  Đại hội  Đảng  các cấp, các ngày lễ tết, các sự kiện chính trị quan trong của đất nước và của huyện.

Công tác xây dựng lực lượng luôn đảm bảo quân số theo quy định; tổ chức đăng ký quản lý, phúc tra sắp xếp các đơn vị lực lượng dự bị động viên đảm bảo quân số đạt 100% so với chỉ tiêu, phát triển đảng viên trong quân nhân dự bị đạt 7,71%, đoàn viên đạt gần 47,9%. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngủ đạt 100% chỉ tiêu 2 cấp huyện và xã với 210 quân trong đó có 6 đảng viên, chiếm tỉ lệ 2,85%.

Về công tác huấn luyện lực lượng luôn được Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã thị trấn thực hiện thường xuyên theo đúng thời gian kế hoạch đề ra đồng thời còn tích cực tham gia các hội thao hội thi vòng tỉnh và được xếp thứ hạng cao./.

VÕ LIÊM