HỘI NGHỊ CHỐT DANH SÁCH THANH NIÊN GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2016

Chủ nhật - 31/01/2016 22:25 1.056 0

HỘI NGHỊ CHỐT DANH SÁCH THANH NIÊN GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2016

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-HĐ.NVQS ngày 17/9/2016 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hoà Thành về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2016; chiều ngày 29/12/2016 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị để chốt danh sách các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Võ Văn Hoàng - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Hoà Thành và các đồng chí là Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự của xã. Qua một buổi làm việc các thành viên Hội đồng NVQS xã đã chốt danh sách 28 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ lên đường nhập ngũ trong năm 2016.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Lê Phước Tài - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phân công các thành viên phụ trách các ấp theo dõi, động viên và thăm hỏi gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2016 để gia đình và bản thân các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ.

Thái Trịnh