TIN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

Thứ hai - 07/03/2016 04:40 107 0

TIN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

Chiều ngày 01/3/2016 lực lượng vũ trang huyện Hòa Thành tổ chức ngày chạy thể thao CISM và hương ứng ngày chạy Olympic năm 2016. với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ trong Lực lượng vũ trang huyện. Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao quần chúng trong lực lượng vũ trang huyện và hưởng ứng tích cực chủ trương  “tình hữu nghị CISM thông qua ngày chạy thể thao”  do Hội đồng thể thao Quân sự thế giới khởi xướng.
 Tại cuộc chạy còn có những khẩu hiệu tuyên truyền như  “Hữu nghị thông qua thể thao”; “ Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Cuộc chạy diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao đã mang lại ý nghĩa thiết thực, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ trong lực lượng vũ trang huyện, thể thao rèn luyện sức khỏe đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu  và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống./.
                                                                         Trần Công Sỹ