Xã Trường Tây triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn phòng chống tội phạm

Chủ nhật - 13/05/2012 19:35 560 0

Xã Trường Tây triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn phòng chống tội phạm

Ngày 11/5/2012 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Tây, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác chuyển hóa địa bàn ấp Trường Phước và triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn ấp năm 2012 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm.
Đến dự có đồng chí Trung tá Kha Bình Lộc – Cán bộ Công an huyện Hòa Thành phụ trách xã; ông Ngô Bé Tư – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Trường Tây; ông Nguyễn Văn Nấu – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Trương Văn Đề – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, cùng các ban ngành, đoàn thể xã, ấp.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Nguyên – Phó công an xã báo cáo sơ kết công tác chuyển hóa địa bàn ấp Trường Phước, từ những nguồn thông tin từ các tổ tự quản cung cấp trong thời gian từ ngày 01/3/2012 đến 30/4/ 2012 công an đã bắt được 13 vụ gồm 31 đối tượng tham gia đánh bạc. Công an xã đã lập hồ sơ xử phạt hành chính các đối tượng với tổng số tiền: 46.500.000đ, đồng thời đưa ra kiểm điểm trước nhân dân 17 đối tượng.
Đồng chí Dương Thanh Hoàng – Phó công an xã triển khai kế hoạch ấp năm 2012 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm xã nhằm đề ra những giải pháp trọng tâm trong công tác phòng chống các loại tội phạm ma túy, mại dâm, cờ bạc, trộm cướp trên địa bàn xã.
Ban chỉ đạo xã chọn ấp Long Hải làm điểm tiếp theo trong công tác phòng ngừa, tấn công các loại tội phạm về ma túy, mại dâm, cờ bạc và hoạt động của các băng nhóm côn đồ để góp phần ổn định an ninh trật tự, tạo sự bình yên của nhân dân.
Ông Trương Văn Đề – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo yêu cầu  xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật để răn đe, phòng ngừa các loại tội phạm trên địa bàn xã.

NGUYỄN TRUNG CHÁNH