Hòa thành tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2012

Thứ sáu - 20/04/2012 00:15 127 0

Hòa thành tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2012

Ngày 17/4/2012, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Thành tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2012, có 150 vận động viên là lực lượng dân quân của 8 xã, thị trấn và tự vệ khối cơ quan huyện tham gia.
Các vận động viên tham gia các môn thi đấu như: bắn súng AR 15, ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang 3000m đối với nam và 1500m đối với nữ. Ngoài ra còn thi võ chiến đấu dân quân tự vệ nam nữ.
Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Hòa Thành, giải nhì cho xã Hiệp Tân và đồng giải ba cho đơn vị xã Long Thành Trung, đội tự vệ trường Nguyễn Chí Thanh. Ngoài ra còn trao 12 giải cá nhân cho các đơn vị có thành tích xuất sắc ở từng môn thi đấu.
Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện là hoạt động thường xuyên hàng năm nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện toàn diện của các lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng, từng bước xây dựng lực lượng dân quân tự vệ ngày càng vững mạnh, có sức khỏe tốt thực hiện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng ở địa phương. Ban Chỉ huy quân sự huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Nguyễn An