Đại hội Chi bộ Phòng Quản lý đô thị lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ hai - 18/05/2020 01:00 130 0

Đại hội Chi bộ Phòng Quản lý đô thị lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 13.5.2020, Chi bộ Phòng Quản lý đô thị thị xã Hoà Thành đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Võ Thị Kim Huệ, UVBTVTU- Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ đến dự và chỉ đạo đại hội, các đồng chí đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Thị uỷ; đặc biệt sự có mặt 4/4 đảng viên về dự Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực tổ chức triển khai, quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên, cụ thể hoá vào kế hoạch và thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đạt được những kết quả khá toàn diện.

DH-2.jpg

Chi bộ đã thực hiện tốt công tác quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, công tác kiểm tra, giám sát đảng viên được thực hiện thường xuyên, chất lượng và hiệu quả; Công tác xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên tiếp tục được nâng cao. Việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khoá XII được thực hiện nghiêm túc. Chi bộ giữ vững trong sạch, vững mạnh; công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, cơ quan đạt đơn vị văn hóa nhiều năm liền.

Chi bộ thực hiện tốt vai trò lãnh đạo cơ quan tham mưu cho Thị uỷ, UBND Thị xã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của Thị uỷ, HĐND thị xã hàng năm; các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra đều đạt và vượt.

DH-8.jpg

Mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ tiếp tục chú trọng công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức, giúp cho cán bộ, đảng viên có quan điểm lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, an tâm công tác, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ hằng năm. Về chuyên môn, Chi bộ tập trung lãnh đạo thực hiện tốt quan điểm tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy để lãnh đạo cơ quan làm tốt vai trò và tham mưu UBND Thị xã quản lý nhà nước về Quy hoạch xây dựng, kiến trúc; hoạt động đầu tư xây dựng; phát triển đô thị; hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao; nhà ở; công sở; vật liệu xây dựng; giao thông. Tập trung thực hiện các chương trình, kế hoạch của Thị uỷ, UBND Thị xã về phát triển đô thị, thực hiện hoàn thành tiêu chí đô thị loại III và đạt 75% tiêu chí đô thị loại II vào năm 2025.

DH-9.jpg

Đến dự và phát biểu tại đại hội, đồng chí Võ Thị Kim Huệ, UVBTV.TU-Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ đánh giá cao những kết quả Chi bộ Phòng Quản lý đô thị đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt công tác tham mưu, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội đề ra; chú trọng công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

DH-10.jpg

DH-12.jpg

Đồng chí Tống Minh Hùng, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng bộ Thị xã và 01 đại biểu dự khuyết.

Minh Hùng