HÒA THÀNH -TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ THI HÀNH ĐIỀU LỆ ĐẢNG NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Chủ nhật - 21/07/2019 23:00 1.355 0

Sáng ngày 11-7-2019, Huyện ủy Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Nam Hưng-Bí thư Huyện ủy Hòa Thành chủ trì hội nghị.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tân-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phụ trách huyện; đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy-thành viên Ban Chỉ đạo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 của tỉnh phụ trách huyện Hòa Thành.

DSC_1154.JPG

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Huyện uỷ Hòa Thành đã tập trung chỉ đạo các chi, đảng bộ triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng đạt được nhiều kết quả tích cực.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được các cấp ủy Đảng quan tâm chỉ đạo, nhất là công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới. Nhiệm kỳ qua, đã kết nạp 520 đảng viên mới, so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra đạt 130%.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, huyện đã cử 39 đồng chí tham gia học cao cấp lý luận chính trị; 176 đồng chí học trung cấp lý luận chính trị - hành chính; đào tạo chuyên môn nghiệp vụ 86 đồng chí; tổ chức được 12 lớp bồi dưỡng công tác văn phòng, tuyên giáo, kiểm tra và công tác tổ chức cho đội ngũ cấp uỷ viên, đảng viên, quần chúng trong đảng bộ.

Việc thi hành điều lệ đảng được các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên chấp hành nghiêm túc, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

DSC_1162.JPG

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Nguyễn Minh Tân đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Huyện ủy Hòa Thành trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Huyện ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo rà soát lại các chỉ tiêu đạt thấp để có giải pháp, tập trung hoàn thành trong nhiệm kỳ 2015-2020; quan tâm xây dựng củng cố bộ máy, nhất là sắp xếp lại bộ máy các cơ quan, đơn vị gắn với tinh giản biên chế; bố trí cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với danh mục vị trí việc làm; tập trung làm tốt công tác chỉ đạo cũng như chuẩn bị tốt nhân sự, văn kiện cho đại hội cho Đại hội Đảng các cấp trong huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

DSC_1165.JPG

Dịp này, Huyện ủy Hòa Thành đã khen thưởng cho 08 tổ chức đảng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Tổ chức xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

Thùy Dương