Đảng ủy xã Hiệp Tân tổ chức hội nghị đảng viên

Thứ ba - 03/07/2012 23:45 75 0

Đảng ủy xã Hiệp Tân tổ chức hội nghị đảng viên

Sáng ngày 03/7/2012 tại Hội trường UBND xã, Đảng uỷ xã Hiệp Tân tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2012. Tham dự hội nghị có đ/c Dương Văn Lên - Huyện uỷ viên - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; đ/c Võ Thị Son - Phó ban Tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã và trên 150 đảng viên thuộc 12 chi bộ và 01 Đảng uỷ bộ phận trực thuộc Đảng uỷ xã, đồng chí Bùi Trung Tín, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ xã thông qua các nội dung: phổ biến thông tin thời sự; dự thảo báo cáo 6 tháng đầu năm 2012 và Nghị quyết phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012; báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng của Đảng uỷ, UBKT Đảng ủy đối với các chi bộ, đảng viên 6 tháng đầu năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012; báo cáo tự phê của Ban chấp hành Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2012 và báo cáo kết quả lấy ý kiến của Ban chấp hành các đoàn thể đóng góp xây dựng Đảng bộ xã.
Hội nghị cũng đã thảo luận đóng góp nhiều ý kiến về các dự thảo báo cáo 6 tháng đầu năm 2012, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 và phê bình, chất vấn sự lãnh đạo của Đảng uỷ trong thời gian qua.
Thay mặt Đảng uỷ xã, đồng chí Bùi Trung Tín, Bí thư Đảng uỷ xã giải trình làm rõ các ý kiến đóng góp trong hội nghị.
Nhìn chung, hội nghị diễn ra trong bầu không khí chân thành cởi mở, tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong công tác xây dựng Đảng.

Nguyễn Kim Xuân