Công an Hòa Thành hội nghị đảng viên 6 tháng năm 2012

Thứ bảy - 30/06/2012 17:30 682 0

Công an Hòa Thành hội nghị đảng viên 6 tháng năm 2012

Ngày 28/6/2012, Đảng ủy Công an huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2012. Đại tá Trần Hữu Đông - Phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Văn Lỹ - Chủ tịch UBND huyện đến dự.
Thời gian qua, cán bộ chiến sỹ công an huyện Hòa Thành luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm “công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ” gắn với cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tích cực đấu tranh phòng chống các loại tội phạm góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong dịp lễ tết, nhất là lễ hội của tôn giáo Cao Đài. Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2012, lực lượng công an huyện đã mỡ 2 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, qua đó phát hiện triệt phá các tụ điểm tổ chức đánh bạc, bắt xử lý 11 đối tượng, kiểm tra các tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình, tệ nạn xã hội và đã phát hiện xử lý 36 trường hợp mua bán dâm. Ngoài ra còn phát hiện bắt giử 6 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, xử lý 90 người sử dụng ma túy trái phép và 17 vụ buôn lậu, gian lận thương mại. Đặc biệt, đã tổ chức 3 đợt cao điểm tuần tra kiểm soát giao thông, ra quân phòng chống thanh niên tụ tập chạy xe môtô, xe gắn máy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, biểu diễn trên đường giao thông…từ đó góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 mặc, số vụ, số người chết và số người bị thương.
Bên cạnh đó, Đảng ủy công an huyện còn thường xuyên kiểm tra, giám sát cán bộ đảng viên nhằm kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót; quan tâm công tác phát triển đảng viên, củng cố xây dựng lực lượng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đến nay, đã kết nạp được 2 đảng viên và hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị kết nạp thêm 2 đảng viên mới.

Nguyễn An