Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ bảy - 09/02/2013 23:10 60 0

Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu  30 năm tuổi Đảng

Trong không khí cả nước tưng bừng Mừng Đảng, mừng xuân, sáng ngày 07/2/2013, Đảng Ủy xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thànhtổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thanh Dần, đảng viên thuộc Đảng bộ xã nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2013).
       Đồng chí Phan Thanh Dần, sinh năm 1942, tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, từ tháng 7 năm 1967 đồng chí công tác tại Công ty Nông nghiệp Hà Sơn Bình,nguyên hiệu trưởng Trường Trung học Nông nghiệp Tây Ninh, ngày 11/11/1982 đồng chí được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Suốt quá trình tham gia cách mạng, đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác với các cương vị khác nhau. Dù ở cương vị, môi trường công tác nào đồng chí đều thể hiện được bản lĩnh của người chiến sỹ cách mạng, luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, xứng đáng là những tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng noi theo.
     Tại lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phan Văn Dần  hứa sẽ tiếp tục có những cống hiến nhiều hơn nữa, đóng góp công sức, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của đất nước./.

KHẮC HIẾU