Hòa Thành khai mạc hội trại tuổi trẻ tòng quân năm 2013

Chủ nhật - 03/03/2013 22:20 82 0

Hòa Thành khai mạc hội trại tuổi trẻ tòng quân năm 2013

Ngày 26/02/2013, Đoàn thanh niên huyện Hòa Thành tổ chức khai mạc hội trại tuổi trẻtòng quân năm 2013. Có 288 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự đợt 1/2013 và trên 200 bạn đoàn viên thanh niên tham dự
Hội trại tuổi trẻ tòng quân là cầu nối giao lưu giữa các bạn đoàn viên thanh niên và các thanh niên trúng tuyển NVQS, tạo điều kiện để thân nhân gia đình, bàn bè cùng động viên, cổ vũ nhau lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Qua đó, tổ chức các trò chơi dân gian, thi đấu thể dục thể thao, biểu diễn văn nghệ... tạo không khí thi đua sôi nổi giúp thanh niên trúng tuyển hòa nhập với lối sống tập thể, với cộng đồng và chuẩn bị sẵn sàng hòa nhập với đời sống quân ngũ. Đ/c Cao Duy Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện kêu gọi các thanh niên trúng tuyển phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, tích cực, hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đây còn là nhiệm vụ thiêng liêng của thanh niên đối với tổ quốc.
Ngay sau lễ khai mạc, các bạn đoàn viên thanh niên và các thanh niên trúng tuyển tham gia các trò chơi dân gian như nhảy dây đồng đội, kéo co tình yêu, đổ nước vào chai, đưa nàng về dinh, chuyền chanh và các trò chơi liên hoàn... Ngoài ra còn trổ tài thi nấu ăn và tham gia chương trình văn nghệ, thể dục thể thao do Huyện đoàn và Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức.

Nguyễn An