ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ ĐƯA TIỄN CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2013

Chủ nhật - 03/03/2013 22:20 73 0

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2013, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao- Học tập Cộng đồng xã, Đảng bộ và nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức lễ đưa tiễn công dân nhập ngũ năm 2012 .
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Dư Thị Cẩm Vân - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng công an huyện, đ/c Nguyễn Bửu Ba -Trưởng phòng y tế; đ/c Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Trần Thế Hiếu - Chủ tịch UBND xã Kiêm chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các ban ngành, đoàn thể xã các đồng chí Bí thư, Trưởng ban quản lý 5/5 ấp và 41/41 thanh niên trúng tuyển cùng với gia đình tham dự.
Đồng chí Mai Thành Dương - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã công bố Quyêt định giao chỉ tiêu công dân nhập ngũ năm 2013 của Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, xã Hiệp Tân được giao là 41 thanh niên, đơn vị nhận quân Trường quân sự thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh.
Đồng chí Trần Thế Hiếu - Chủ tịch UBND xã Kiêm chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu dặn dò tân binh; đ/c Lê Mộng Hà - Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh xã phát biểu ôn lại truyền thống của dân tộc, của anh bộ đội Cụ Hồ.
Được biết, trong đợt tuyển quân năm nay, xã Hiệp Tân đưa 41 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 2 đảng viên và 28 thanh niên tình nguyện, đại diện thanh niên Huỳnh Văn Phước Toàn, ấp Hiệp Trường phát biểu hứa hẹn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của thanh niên sẳn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành, đoàn thể xã và Ban quản lý 5/5 ấp tặng quà cho tân binh.

Nguyễn Kim Xuân