Hòa Thành tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1/2013

Chủ nhật - 03/03/2013 22:25 68 0

Hòa Thành tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1/2013

Ngày 27/02/2013, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hòa Thành tổ chức trọng thể lễ tiễn đưa 250 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 1/2013 lên đường nhập ngũ. Đến dự có đ/c Nguyễn Minh Tân, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh; Đại tá Nguyễn Văn Trứ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hòa Thành, các ban ngành đoàn thể huyện, các em học sinh và đông đảo thân nhân gia đình thanh niên trúng tuyển.
Nối tiếp truyền thống cha anh lên đường bảo vệ tổ quốc, thanh niên huyện Hòa Thành ngày càng ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình và sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với đất nước. Hàng năm, tỉ lệ giao nhận quân luôn đạt 100%. Trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 1/2013 luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm thực hiện có hiệu quả, đúng quy trình. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, HĐNVQS huyện Hòa Thành đã tuyển chọn được 288 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó dự phòng 38 thanh niên. Đơn vị nhận quân là Trường quân sự địa phương thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh; Trung đoàn Bộ binh 4 thuộc Sư đoàn Bộ binh 5 và tiểu đoàn cảnh vệ 180 thuộc Quân khu 7. Tất cả tân binh đều có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, trong đó có 7 đảng viên, 100% là đoàn viên. Đồng chí Nguyễn Văn Lỹ, Chủ tịch UBND huyện kêu gọi các tân binh tích cực học tập, rèn luyện, gương mẫu đi đầu trong mọi nhiệm vụ, xứng danh bộ đội cụ Hồ. Tân binh Nguyễn Phước Đại, hứa quyết tâm ra sức học tập tốt, huấn luyện nghiêm, chấp hành tốt kỷ luật quân đội và phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ngay sau buổi lễ, 250 thanh niên trúng tuyển lần lượt được các em học sinh trong huyện tặng hoa và tiễn đưa lên xe về các đơn vị đón nhận quân để huấn luyện.

Nguyễn An