Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Thành

Thứ ba - 24/01/2012 04:45 67 0

Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Thành

Tối ngày 22/01/2012 (ngày 29 ÂL), trước giờ đón giao thừa năm mới Nhâm Thìn 2012, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đến thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Thành.
Tham dự buổi tiếp Chủ tịch UBND tỉnh, có Ông Võ Văn Sớm, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Mạnh Thế, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Ông Nguyễn văn Lỹ, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện và có sự tham dự của Thường trực HĐND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị: Công an, Quân sự huyện.
Thay mặt lãnh đạo huyện Hòa Thành, Ông Nguyễn Văn Lỹ, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trong dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết, không để xảy ra tình hình thiếu đói trong dịp tết. Về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đã có chỉ đạo cơ quan Công an, Quân sự huyện lập phương án chi tiết bảo vệ trước, trong và sau tết để nhân dân vui xuân, đón tết đầm ấm, hạnh phúc.
Ông Nguyễn Văn Lỹ- PBT.HU, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành báo cáo tình hình với Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh
Đặc biệt là việc tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 do Công ty Dệt may Hòa Thành tài trợ đã được chuẩn bị chu đáo, thực hiện tốt phương án bắn pháo hoa đảm bảo an toàn, đạt yêu cầu tạo cho nhân dân phấn khởi vui xuân, đón tết hưởng một mùa xuân hạnh phúc.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự tập trung lãnh đạo của Huyện ủy- UBND huyện Hòa Thành, đồng thời gửi lời chúc tết đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hòa Thành dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2012.
Minh Hùng