ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN ẤP HIỆP HOÀ TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 08/02/2012 14:15 56 0

ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN ẤP HIỆP HOÀ TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao- Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, Đảng bộ bộ phận ấp Hiệp Hoà trực thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2012). Đến dự có Ông Nguyễn Mạnh Thế, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Ông Bùi Trung Tín, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã và trên 50 đảng viên tham dự.
Hội nghị đã được nghe Ông Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đảng bộ bộ phận ấp Hiệp Hoà phát biểu ôn lại truyền thống 82 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng nêu bật những thành tựu mà Đảng bộ đã thực hiện được trong năm qua.
Trong năm 2011, Đảng uỷ bộ phận đã lãnh đạo Ban quản lý ấp, các đoàn thể thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ : thu thuế nhà đất, làm đường giao thông nông thôn, vận động quỹ “ Vì người nghèo”, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ấp...
Được biết Đảng bộ bộ phận ấp Hiệp Hoà được Huyện uỷ Hoà Thành chọn làm điểm xây dựng Đảng bộ bộ phận năm 2011, Đảng bộ bộ phận ấp có 4 chi bộ với 57 đảng viên, đa số đảng viên là cán bộ hưu trí, cán bộ cách mạng lão thành cách mạng.
Nhân buổi họp mặt này, Huyện uỷ Hoà Thành cũng đã tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Nhên, nguyên Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Hoà Thành.

Nguyễn Kim Xuân – UBND xã Hiệp Tân