Tỉnh ủy Tây Ninh trao quyết định điều động, bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ tư - 08/02/2012 14:10 88 0

Sáng ngày 01/02/2012, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành đã tổ chức phiên họp để nghe công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định, bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2010 – 2015 và quyết định về việc điều động bổ nhiệm cán bộ. Tham dự phiên họp có đồng chí Võ Văn Phuông – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.
Tại phiên họp, Đ/c Trần Thị Quyên – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm ông Võ Văn Sớm, UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành để giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; ông Nguyễn Minh Triều UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhận quyết định tham gia Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, giữ chức Bí thư Huyện ủy Hòa Thành.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Phuông đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Thành Võ Văn Sớm, đồng thời cũng đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ ông Nguyễn Minh Triều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ông Võ Văn Sớm phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thời gian qua đã giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí khẳng định dù đi đâu, làm việc gì đồng chí cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng phân công.

VPHU