Thường trực HĐND huyện Hoà Thành tổ chức: giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác hoạt động HĐND với HĐND huyện Cầu kè, tỉnh Trà Vinh

Thứ hai - 16/11/2015 00:40 104 0

Ngày 12/11/2015, Thường trực HĐND huyện Hoà Thành tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác hoạt động HĐND với HĐND huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Triều-Bí thư Huyện uỷ Hoà Thành, bà Phạm Hồng Thuỷ-Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí  đại biểu HĐND huyện; ông Thạch Phân-Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè, ông Nguyễn Thanh Liêm-Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí là đại biểu HĐND huyện Cầu kè, tỉnh Trà Vinh

Tại Hội nghị, các vị đại biểu tham gia phát biểu trao đổi kinh nghiệm về hoạt động HĐND, công tác tổ chức kỳ họp, tiếp xúc cử tri, công tác khảo sát, giám sát ... Ngoài ra, các đại biểu quan tâm trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng nông thôn mới về những tiêu chí khó đạt và khó giữ vững như: tỷ lệ người dân tham gia BHYT, tiêu chí về môi trường, tiêu chí về nhà ở ...để có những giải pháp tích cực đạt hiệu quả trong xây dựng nông thôn mới. Cùng ngày đoàn đại biểu tham quan một số di tích lịch sử văn hoá trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu kết thúc hội nghị, bà Phạm Hồng Thuỷ-Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoà Thành chia sẽ đến HĐND huyện Cầu Kè về những kinh nghiệm quý báu mà HĐND hai huyện đã cùng trao đổi, đồng thời tiếp tục nghiên cứu thực hiện tốt các giải pháp nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả trong viêc tổ chức hoạt động HĐND huyện trong thời gian tới.

Trương Thanh Vũ