NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆPC HI NHÁNH HUYỆN HÒA THÀNH VỚI PHONG TRÀO QUẦN CHÚNG

Chủ nhật - 12/08/2018 22:00 71 0

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆPC HI NHÁNH HUYỆN HÒA THÀNH VỚI PHONG TRÀO QUẦN CHÚNG

Bên cạnh việc nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ do cấp trên giao, cán bộ công nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam chi nhánh Huyện Hòa Thành luôn rèn luyện sức khỏe, tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cùng với địa phương và ngành . Cá nhân mỗi cán bộ công nhân viên đều có đăng ký lựa chọn một môn thể thao yêu thích để luyện tập, giữ gìn sức khỏe phục vụ lâu dài cho ngành và cho xã hội.

Vào tháng 05 năm 2018, chi nhánh cử hai cán bộ tham gia thi đấu cầu lông đạt giải nhì tại Hội thi cán bộ công chức viên chức lao động huyện Hòa Thành.

Gần đây ngày 28 tháng 07 chi nhánh cử Đội văn nghệ tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng do Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam chi nhánh tỉnh Tây Ninh tổ chức đạt giải Khuyến khích.

Với sự đoàn kết gắn bó tập thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị cùng gánh vác công việc cho nhau vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ hàng năm.

T.T