Hội Liên hiệp thanh niên Hòa Thành tổ chức giải bóng chuyền “thanh niên tín đồ tôn giáo năm 2018”

Thứ bảy - 11/08/2018 23:00 67 0

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 06/8/2018,tại trường Trung học phổ thông Nguyễn Chí Thanh, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Hòa Thành tổ chức giải bóng chuyền "thanh niên tín đồ tôn giáo năm 2018".

Tham gia giải bóng chuyền có 04 đội bóng liên quân gồm: liên quân xã Long Thành Trung - Thị trấn Hòa Thành; liên quân xã Long Thành Bắc - Hiệp Tân; Liên quân xã Long Thành Nam - Trường Tây; Liên quân xã Trường Hòa - Trường Đông.

06-8 HÌNH ẢNH GIẢI BÓNG CHUYỀN TN TÍN ĐỒ TÔN GIÁO 1.JPG

Mỗi đội bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và chọn ra hai đội thắng thi đấu với nhau tranh hạng nhất, nhì; hai đội thua sẽ thi đấu với nhau tranh hạng ba và tư.

Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền liên quân xã Long Thành Nam - Trường Tây đạt giải nhất; đội liên quân xã Long ThànhBắc - Hiệp Tân đạt giải nhì; giải ba và tư thuộc về hai đội liên quân xã Trường Đông – Trường Hòa và liên quân xã Long Thành Trung – Thị trấn Hòa Thành.

Nhìn chung, qua giải bóng chuyền "thanh niên tín đồ tôn giáo năm 2018", nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích hội viên thanh niên là tín đồ tôn giáo giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và hưởng ứng phong trào "Toàn rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại'.

Tri An