Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ với an toàn giao thông chủ đề: “An toàn giao thông cho trẻ em”

Chủ nhật - 05/08/2018 23:00 96 0

Nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt lấy trẻ em là mục tiêu và là động lực xây dựng văn hoá giao thông cho toàn xã hội. Chiều ngày 27/7/2018, tại Hội trường đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ với an toàn giao thông chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em". Đến dự có Đ/c Võ Thị Son – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đ/c Trần Quốc Việt – Phòng kinh tế  hạ tầng huyện, Đ/c Dương Thị Trúc Đào – Đội trật tự giao thông cơ động huyện cùng 90 cán bộ, hội viên, học sinh THCS trên địa bàn huyện.

IMG_20180730_173248.jpg

Tham gia Hội thi có 8 Đội, mỗi Đội gồm 5 thành viên (02 phụ nữ và 03 học sinh THCS). Các Đội trải qua 3 phần thi Tự giới thiệu, thi Kiến thức, thi rung chuông vàng, nội dung tìm hiểu về Luật An toàn giao thông đường bộ năm 2008, các kiến thức liên quan đến an toàn giao thông cho trẻ em.

DC SON TRAO THUONG.JPG

Kết quả, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các Đội đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và 01 cá nhân đạt giải rung chuông vàng. Giải nhất Đơn vị xã Hiệp Tân; giải nhì Đơn vị xã Trường Tây; giải ba Đơn vị xã Trường Hòa. Em Nguyễn Thị Cẩm Linh – Đơn vị Hội LHPN xã Hiệp Tân  đạt giải cao nhất trong phần thi rung chuông vàng

.Đây là một trong những hình thức tuyên truyền sinh động, giúp mọi người dễ nhớ, dễ tiếp thu kiến thức và là sân chơi tìm hiểu kiến thức bổ ích cho hội viên, phụ nữ và các em học sinh trên địa bàn huyện.

NHÃ TRÚC