HÒA THÀNH TỔ CHỨC KHÁM VÀ CẤP CẤP THUỐC MIỄN PHÍ GẦN 500 NGƯỜI CAO TUỔI VÀ NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐÌA BÀN XÃ HIỆP TÂN

Thứ hai - 16/10/2017 01:00 61 0

Sáng ngày 09.10.2017, Đoàn công tác Ban từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ do Sư trưởng Thích Nữ Tố Liên làm trưởng đoàn cùng các Y- bác sĩ Đại học Y Dược, Nguyễn Tri Phương và Trưng Vương đã tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người cao tuổi và người nghèo trên đìa bàn xã Hiệp Tân (huyện Hòa Thành).

Tại đây, các Y- bác sĩ đã tiến hành đo huyết áp, xem mạch, khám mắt, đo điện tim, chẩn đoán tình trạng sức khỏe, tùy theo chứng bệnh người đến khám cấp từ 5- 7 ngày thuốc uống. Ngoài ra, còn tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ở người cao tuổi như: ăn đủ chất, thường xuyên vận động thể dục và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe tốt.

Dịp này, đoàn cũng đã trao 100 phần quà cho người cao tuổi, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà hơn 100 triệu đồng, do Ban từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ hỗ trợ./.

Thanh Vũ