Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 10

Chủ nhật - 12/01/2014 22:25 51 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 10

Sáng ngày 9.1.2014, tại hội trường UBND xã Long Thành Trung, Ông Phan Văn Sử và bà Lê Minh Trúc- đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Hòa Thành có buổi tiếp xúc với hơn 170 cử tri xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Long Thành Trung được nghe các đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung kết quả kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh khóa VIII, đại biểu HĐND huyện Hòa Thành thông báo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa X và thông báo kết quả giải quyết, trả lời của UBND tỉnh, huyện và các cơ quan hữu quan về những vấn đề cử tri đã kiến nghị trong các buổi tiếp xúc trước.
Cử tri xã Long Thành Trung phấn khởi với những kết quả đạt được của tỉnh cũng như của huyện trong năm 2013 và tiếp tục đề đạt các ý kiến xoay quanh vấn đề ô nhiễm môi trường ở các ấp; đường dây điện ở xóm 6 rất yếu không thể thắp sáng; cần có chế độ hỗ trợ cho tổ dân cư tự quản trong dịp lễ, tết; chế độ cho nạn nhân chất độc da cam…
Ông Phan Văn Sử- Đại biểu HĐND tỉnh cũng đã thông tin đến cử tri tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2013, đặc biệt là sự kiện thị xã Tây Ninh được Chính phủ ban hành nghị quyết thành lập thành phố Tây Ninh vào ngày 29.12.2013.
Đại diện lãnh đạo xã Long Thành Trung và đại biểu HĐND huyện Hòa Thành trả lời một số ý kiến, đồng thời tiếp thu, ghi nhận các ý kiến còn lại của cử tri và sẽ chuyển các ngành chức năng giải quyết.

PHAN MINH KIM DUYÊN