Hòa Thành: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho dân nghèo xã Long Thành Nam

Thứ năm - 25/10/2018 05:00 63 0

Sáng ngày 21/10, đoàn Y bác sĩ từ thiện Báo Giác Ngộ TP.HCM do Ni Sư – Tố Liên làm Trưởng đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Tại trạm y tế xã, có gần 400 người dân được thăm khám, kê đơn, phát thuốc miễn phí và tư vấn cách phòng tránh các bệnh thông thường vào mùa nắng nóng.

Dịp này, đoàn còn trao 110 phần quà cho hộ nghèo, người già neo đơn đặc biệt khó khăn, gồm các nhu yếu phẩm…Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà là 80 triệu đồng, do đoàn Y bác sĩ từ thiện Báo Giác Ngộ TP.HCM vận động mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ./.

Thanh vũ